Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

Người bị tiểu đường có nên ăn tổ yến

 Tăng acid uric máu ở bệnh nhân có chế độ ăn uống, chủ yếu bằng cách kiểm soát tổng lượng hàng ngày của purine, kiểm soát việc tiêu thụ hàng ngày của tổng số calo trong hai cách.  
     bác sĩ khuyến cáo tiêu thụ hàng ngày của purine để kiểm soát tổng số lượng tăng acid uric máu do bệnh nhân gout không nên ăn các thực phẩm đầu tiên (xem bảng), ăn bốn loại đầu tiên của thực phẩm; ăn loại thứ hai và thứ ba của thực phẩm được xác định theo bệnh; Ngoài ra, để kiểm soát việc tiêu thụ hàng ngày của tổng số calo. Gout 60% đến 70% bệnh nhân bị béo phì. Chế độ ăn uống Gout để kiểm soát khoảng 80% lượng thức ăn bình thường cho ăn uống thích hợp, không chè chén say sưa, chè chén say sưa ăn thường xuyên ở những bệnh nhân bị bệnh gút sau khi tăng đột ngột nồng độ acid uric trong máu, dẫn đến cơn viêm khớp gút.  
     Khuyên bạn nên ăn nhiều rau và trái cây và rau, uống rượu, uống thật nhiều nước. Bia là một thức uống giàu purine, cấm điều bệnh nhân gout. Các nước là tăng lượng nước tiểu và ngăn ngừa sự hình thành và lắng đọng của urate, gout 2000 ~ 3000ml nước mỗi ngày là lý tưởng. Thứ hai, bệnh nhân có acid uric cao nên không được tiêu thụ lâu dài của trà đen, nó được khuyến khích để uống trà xanh hoặc nước đun sôi.  
     Sau khi bắt đầu mùa đông, lẩu nóng. Không khí trong lành từ phía bắc đến thịt cừu, cua nước ngọt sản xuất ngọt ngào, sự bịa đặt của các chi nhánh địa phương của sản phẩm tre và đậu nành như & quot; & quot xáo trộn; để gia nhập hàng ngũ các món lẩu, nhiều người trong số những người ăn ba bữa vuông Kết quả là một số lượng lớn các loại thực phẩm có hàm lượng protein cao.  
     Ông lưu ý rằng do sự hấp thụ của vật liệu thừa của các loại thực phẩm protein cao và purine bệnh gút gây ra tăng đáng kể tỷ lệ mắc bệnh gút là 3-4 lần mỗi ngày. Cô nhắc nhở các chế độ ăn uống mùa đông truyền thống bổ cho & quot; tăng acid uric máu & quot; bệnh nhân không thích hợp cho mùa đông ăn lẩu nên & quot; lượng cơ thể và việc làm & quot;.  
 Trong một số nền văn hóa châu Á, súp tổ yến không chỉ là một món ăn mà là một sự bịa đặt thuốc, người ta tin hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và - có lẽ là điểm bán hàng lớn nhất của nó - làm tăng ham muốn tình dục. Bạn có thể nghĩ rằng phải có một số lá khô và cành cây huyền diệu trong những tổ để có một sức mạnh như vậy, nhưng nghĩ lại. T tổ hese đang thực sự làm ra nước bọt chim, trong đó đã khô và cứng. Đúng thế; khi bạn đang ăn một bát súp tổ chim, bạn đang có một bát nước bọt (và các thành phần khác).

Nó không phải là kinh tởm như nó âm thanh - hoặc có lẽ nó là - nhưng một trong hai cách, súp tổ yến là không phải không có nó cau mày-upon ý kiến. Những tổ của nước bọt được tạo ra bởi swiftlets - con chim nhỏ bản địa Đông Nam Á mà ở trong hang động - và đưa họ ra khỏi rừng làm hại đời sống của loài vật này, nhiều đến sự thất vọng của các nhà bảo tồn. Tất nhiên, điều đó không ngăn chặn mọi người tìm kiếm thức ăn cho chúng. Nhu cầu về các món ăn chim làm tổ ở những nơi như Hồng Kông trị lớn hơn cung, mà kết quả trong một thị trường giá cao: một cân những tổ chim nạp trên 4500 $ (USD), tùy thuộc vào chất lượng của tổ.

Yến sào cũng là một món ăn trong tỉnh Palawan của Philippines, đặc biệt ở các thị trấn phía bắc của El Nido, mà aptly dịch để "làm tổ." Nó đã ở đó trong thoải mái thị trấn này bãi biển khu nghỉ mát mà tôi đã tò mò để lấy mẫu các món canh tranh cãi - sắp xếp của một "khi ở Rome" thời điểm. Trước sự ngạc nhiên của tôi, chỉ có một vài trong số hàng chục nhà hàng ở El Nido thực sự phục vụ súp tổ chim. Hầu hết người Philippines không ăn nó; nó chủ yếu là một món ăn họ chuẩn bị cho du khách tò mò, những người đã có thể nghe nói về nó từ Zimmern hoặc Bourdain. Nhà hàng địa phương thậm chí đái tháo nhạt có thể không chuẩn bị gì cả nếu không cho các thành phần chính là thuận tiện "địa phương"; xung quanh El Nido và các đảo lân cận của Bacuit Bay được hàng trăm hình thành đá vôi, nơi leo núi Philippines táo bạo lên bên vách đá sắc nhọn để thu hoạch tổ yến từ hang động trên cao
Miếng của tổ được lưu trữ ở nơi khô, mát, nhưng sau đó được ngâm trong nước qua đêm lạnh trước khi chúng được hầm với gà và một chút bột bắp. Kết quả là một món canh dày và nồng nhiệt mà trông, mùi vị và cảm thấy như súp thả trứng từ một takeout doanh Trung Quốc, chỉ với bit mềm của miếng tổ (mà không đòi hỏi nhiều nỗ lực để nhai) thay cho trứng. Chiều dày của các món canh có thể cho rằng các cơ sở thực sự là nước bọt, nhưng khi bạn nhận ra đó chỉ là bột bắp ở cổ, nó tinh thần đi xuống dễ dàng hơn. Trong thực tế, nó đi xuống rất dễ dàng bởi vì, trước sự ngạc nhiên của tôi, nó thực sự nếm khá tốt - trừ rằng dư vị của cảm giác tội lỗi vì đã bị đánh cắp tại nhà của một con chim để tận hưởng nó.
Thức Verdict:. 2 (trong số 5) sao Nó không phải là canh tốt nhất mà tôi từng có, nhưng đó không phải là kinh tởm. Nó cảm thấy và có mùi vị như một món súp gà với các thành phần cơ bản tối thiểu mà bạn có thể dễ dàng làm cho mình - trừ khi bạn đang quan tâm đến việc mua vào các đặc tính chữa bệnh của yến sào. (Cá nhân, tôi không cảm thấy như tôi đã có bất kỳ mojo hơn sau khi ăn nó.) Nếu bạn có phương tiện, bạn có thể đi đến Palawan hoặc Hồng Kông để hương vị cho chính mình - hoặc bạn chỉ có thể dùng từ ngữ của tôi cho nó, và cố gắng để cho các swiftlets sống trong hòa bình.
Xem thêm:Rối loạn mỡ máu cần phòng chống trước khi quá muộn http://benhvienungbuouhungviet.com/roi-loan-mo-mau-can-phong-chong-truoc-khi-qua-muon/

Artikel Terkait

Người bị tiểu đường có nên ăn tổ yến
4/ 5
Oleh

Nhận Thông Tin Bài Đăng

Điền mail vào để nhận đe