Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

Nồng độ acid uric tăng cao trong những bệnh gút

Ba loại đường

Những loại mối quan hệ mà tôi tự hỏi liệu ngọt ngào và gout.

Đầu tiên, có ba loại có thể được phân chia thành carbohydrate.

Polysaccharide, disaccharide, như sucrose, như tinh bột, là monosacarit như glucose và fructose.

Phải chú ý đến đặc biệt là mất quá là disaccharide và monosaccharide.

Nó tăng lên và chiếm quá nhiều đường giá trị acid uric
>>>Bệnh gút(http://benhvienungbuouhungviet.com/benh-gut-anh-huong-toi-suc-khoe-nhu-the-nao/)

So với polysaccharides bao gồm nhiều loại ngũ cốc và khoai tây, disaccharide, monosaccharide đầu bị suy thoái và hấp thụ từ đầu của cơ thể, có lợi thế về năng lượng ngay lập tức trở thành.

Tuy nhiên, nó là quá mất, thay đổi dễ dàng để lipid, nó sẽ trở thành một lipid cao.

Các lipid cao được gọi là số tiền lớn của nhà nước của lipid trong máu.

Trở thành một mush máu, nó có giá trị axit uric dẫn lên.

Kẹo và bánh ngọt điệp khúc

Bánh ngọt

Lưu ý đại diện của disaccharide mà phải là đường.

Sugar vì đó cũng là khoảng 40 kcal trong 1 muỗng canh, bạn sẽ ngay lập tức calo hơn nếu một chút mất cảnh giác.

Đường là những gì mọi cà phê hoặc trà, nhưng nó là những gì bạn muốn ngăn chặn tất cả các phương tiện cần thiết tối thiểu.

Thực phẩm có sử dụng đường, chẳng hạn như kẹo và bánh ngọt với số lượng lớn Hãy để càng nhiều càng tốt điệp khúc.

Quả

Lưu ý khác có thể monosacarit đến carbohydrate cần thiết.

Điều này bao gồm rất nhiều trong các hình thức như fructose để trái cây mạnh mẽ của một hình ảnh lành mạnh.

Trái cây, ngoài vitamin C, rất nhiều điều có thể được dự kiến ​​sẽ là một nguồn kali chúng ta bài tiết natri, có thể nói rằng nguồn dinh dưỡng có thể giúp trong việc ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống.

Tuy nhiên, nó là quá ăn, nó là kết nối dễ dàng từ calo hơn đến béo phì, người có hàm lượng axit uric cao một cách thận trọng.

Trái cây nhiều fructose, mạnh mẽ hành động để thực hiện một chất béo trung tính đặc biệt Trong số các đường là dễ dàng để trở thành một nguyên nhân gây ra bệnh béo phì.

>>Không được chủ quan khi bị viêm bàng quang

Những trái cây có nhiều calo?

Trái cây cũng có rất nhiều loại, nhưng những gì trái cây hoặc sẽ calo thường.

Hãy đến với suy nghĩ của nó tại 100g cùng, calo sẽ là như sau.
Chuối khoảng 86 calo hồng khoảng 60 calo
Nho khoảng 59 calo
Táo khoảng 54 calo
Kiwi trái cây khoảng 53 calo quýt khoảng 44 calo
Mellon khoảng 42 calo đùi khoảng 39 calo bưởi khoảng 38 calo dưa hấu khoảng 37 calo dâu tây khoảng 34 calo

Đó là một vấn đề mà dường như một phạm vi ăn uống bình thường.

Defintely miễn là bạn không chỉ ăn trái cây tôi thích trái cây thì sẽ ổn.

Các sản phẩm trái cây chế biến

Đồ hộp có ít nội dung của các loại vitamin trái cây, hầu hết có một số lượng lớn đường được sử dụng cho xi-rô.

Trái cây sấy khô có lượng đường cao nội dung còn thiếu độ ẩm, nó là năng lượng cao.

Nó sẽ trở thành ngay lập tức để ăn quá nhiều khi ăn theo nghĩa tương tự như kết quả thô.

Đường

Uống nước ép trái cây

Những gì về đồ uống nước trái cây.

Khoảng 10% các thức uống nước trái cây là đường. Nếu bạn uống một lít nó sẽ kết hợp 100 gram đường.

Những gì về nước ép trái cây 100% đồ uống.

Trong thực tế, nó khoảng 11% là đường.

Vì vậy, nếu bạn uống một lít, nó đang trở thành mà sẽ kết hợp các 110 gram đường.

Theo quan điểm của các bên trên, mất quá nhiều đường sẽ dẫn tới sự gia tăng nồng độ acid uric, nó sẽ là một nguyên nhân gây ra bệnh béo phì, và chúng ta không thể theo kịp với việc chăm sóc.
>>> Nhiễm trùng tiết niệu và những biến chứng nguy hiểm của bệnh

Artikel Terkait

Nồng độ acid uric tăng cao trong những bệnh gút
4/ 5
Oleh

Nhận Thông Tin Bài Đăng

Điền mail vào để nhận đe