Một chế độ ăn uống có chứa rất nhiều chưa nấu chín (tươi / sống) thực phẩm (trái cây, rau, và một số loại hạt và hạt giống) đi một chặng đường dài hướng tới sức khỏe tối ưu. Nhưng một số người có quan niệm sai lầm về ăn loại này của chế độ ăn uống, và do đó có một loạt các thông tin sai lệch nổi suy thận mãn (Thông tin quan trọng cần biết về suy thận mãn)xung quanh. Tôi đã được ăn theo cách này trong hơn một thập kỷ, và đã tích lũy tấn kiến thức về chủ đề này, vì vậy tôi sẽ cố gắng để đưa mọi thứ trong người. Với một ngoại lệ, các dấu ngoặc kép dưới đây là từ các bài báo, "Đơn giản chỉ cần liệu" mà xuất hiện trong Hiến pháp Atlanta Journal 5/21/02.
"Một số lý thuyết thực phẩm tươi sống đi ngược lại sự khôn ngoan y tế thông dụng." - Deborah Geering, phóng viên
Nếu "sự khôn ngoan y tế thông thường" là đúng, tỷ lệ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh thoái hóa khác sẽ thấp hơn hiện nay hơn là 50 năm trước đây. Nhưng nó không phải; nó cao hơn; cao hơn nhiều. "Khôn ngoan y tế thông thường" xuất phát từ một giáo trình giảng dạy cho những người muốn theo đuổi một sự nghiệp y tế. Chương trình giảng dạy này là đầy cả thông tin sai lạc và thông tin còn thiếu. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh đi kèm dưới tiêu đề của phòng, và các bác sĩ không được đào tạo trong phòng. Tại sao? Có lẽ bởi vì phòng này đi ngược lại nền kinh tế y tế / dược phẩm? Từ quan điểm của hầu hết mọi người, nó sẽ là tốt hơn để không có được một căn bệnh, hơn để có được nó và cố gắng để thoát khỏi nó, vì vậy bạn nên nghĩ rằng ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sẽ lớn về phòng. Nhưng trí tuệ phổ biến hiện nay cho biết có một antacid trước khi ăn pepperoni pizza ... mà sẽ ngăn ngừa chứng ợ nóng. Đó chỉ là ngăn ngừa các triệu chứng, và không có gì cho các tác động có hại tiềm ẩn.
"Có thể có nhược điểm để chế độ ăn thuần chay tất cả-nguyên. Một trong những người là lycopene. Các phytochemical giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và được tìm thấy trong thực phẩm như cà chua và dưa hấu, được hấp thụ tốt hơn bởi cơ thể khi nó được nấu chín, như là một số chất dinh dưỡng khác ". - Brie Turner-McGrievy, đăng ký chuyên gia dinh dưỡng.
Bạn có thể nhìn vào bất cứ điều gì trong sự cô lập và làm cho một trường hợp cho nó. Trong ví dụ trên, bà McGrievy chào hàng một lợi thế của nấu ăn, nhưng không đề cập đến rất nhiều bất lợi. Cô làm cho tham chiếu đến một chất được làm bằng sinh học nhiều hơn, trong khi không nhắc đến hàng trăm các chất được thực hiện ít sinh học. Như với tất cả mọi thứ, nó sẽ được thận trọng để đối phó với chế biến thực phẩm trên cân bằng. Nhưng, than ôi, hầu hết mọi người không. (Và cô cũng không đề cập đến rằng lượng lycopene có trong một chế độ ăn chưa nấu dựa trên thực vật là quá đủ, và thực sự là lycopene từ dưa hấu tươi là thêm phong phú hơn so với lycopene từ cà chua nấu chín.)
Về đối tượng của nhược điểm: "Những người ăn nhiều trái cây và các loại hạt có thể sẽ ăn quá nhiều đường và chất béo, Turner-McGrievy cảnh báo."
Lumping trái cây và các loại hạt vào cùng thể loại là vô trách nhiệm. Đó là việc ăn quá nhiều các loại hạt có thể phá hoại một chế độ ăn uống khỏe mạnh khác. Con người cần loại trái cây nhiều hơn so với các loại hạt. Theo như số lượng đi, họ đang ở hai đầu đối diện của quang phổ. Nó sẽ là hữu ích hơn để đề cập rằng đôi khi mọi người ăn trái cây để loại trừ các loại rau (rau lá xanh), hoặc ăn trái cây ngọt để loại trừ các trái cây không ngọt (cà chua, dưa chuột, ớt chuông).
"Đây không phải là enzyme trong họ [thực phẩm sống] vấn đề đó, chúng tôi sản xuất các enzym của chúng ta phá vỡ mọi thứ xuống." - Brie Turner-McGrievy
Vâng, chúng tôi có thể, nhưng chúng ta sẽ không có để sản xuất một số enzyme nếu họ còn nguyên vẹn trong thực phẩm của chúng tôi. -In-Nói cách khác, phá hủy các enzyme trong thực phẩm gây ra enzyme của chúng tôi sản xuất các bộ phận để trở thành việc quá sức. Đó là lý do tại sao những người ăn thực phẩm nấu chín có thể có tụy lớn hơn những người ăn thực phẩm không nấu chín. (Khi một cơ quan được làm việc quá sức, nó có thể trở thành mở rộng.) Và khi cơ thể của chúng ta phải cung cấp các enzym tiêu hóa, sản sinh các enzym chuyển hóa có thể bị ảnh hưởng để tổn hại của chúng tôi.
"Người theo dõi [của một chế độ ăn uống thực phẩm thô] nói chế độ ăn uống đã chữa khỏi bệnh ung thư của họ, kiềm chế bệnh tiểu đường của họ, giúp họ giảm cân, quay tóc màu xám của họ trở lại màu sắc ban đầu của nó, cho họ nhiều năng lượng hơn. Nhưng ít nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện trên bất kỳ của nó, và một số thành viên của câu hỏi cộng đồng chăm sóc sức khỏe các lý thuyết đằng sau chế độ ăn uống ". - Deborah Geering
Các thành viên của cộng đồng chăm sóc sức khỏe Câu hỏi ăn một chế độ ăn uống của thực phẩm sống chỉ đơn giản là không có những thông tin cần thiết để thực hiện một quyết định thông báo ... nhưng điều đó dường như không phải để ngăn chặn chúng từ đi phán xét. Họ chỉ có thể hình thành ý kiến của họ dựa trên các thông tin mà họ đã được dạy ... một số trong đó không chính xác, ví dụ nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa cho xương chắc khỏe. Và theo như nghiên cứu về thực phẩm sống, hãy truy cập health101.org và đọc "Healthy Diet nghiên cứu" trong phần bài viết. Và nếu một chế độ ăn uống là để thể hữu ích trong việc giải quyết căn bệnh nghiêm trọng, bạn có nhiều khả năng để tìm hiểu về nó thông qua bằng chứng thực nghiệm (bằng chứng từ các quan sát hay thí nghiệm) hơn từ tiêu đề tin tức, nghiên cứu được tài trợ tốt.
"Tất cả nói những hy sinh trong chế độ ăn uống của họ đã dẫn đến cải thiện sức khỏe của họ." - Deborah Geering
Nhiều người chuyển từ một chế độ ăn dựa trên động vật nấu chín với một chế độ ăn dựa trên thực vật chưa nấu không thấy thay đổi là một sự hy sinh, đặc biệt là không phải trong thời gian dài. Họ cảm thấy và nhìn tốt hơn rất nhiều,suy thân cấp và họ không còn thích hoặc muốn những gì họ sử dụng để ăn, mà từ "hy sinh" là hầu như không thích hợp. Bà Geering có thể thấy sự thay đổi như một sự hy sinh, cũng như những người làm điều đó begrudgingly hoặc những người sẽ không xem xét việc làm đó trong mọi trường hợp (kể cả bệnh tật nghiêm trọng).
Nó có thể được, nhưng nó không có được. Một số nhà giáo dục đã hướng dẫn mọi người làm thế nào để chuyển đổi sang một chế độ ăn uống thực phẩm tươi sống, phức tạp vấn đề, và thậm chí còn đề nghị điều đó là sức khỏe-làm hư hại. Đối với nhiều người, ăn một chế độ ăn lành mạnh có thể được đơn giản hơn so với ăn "American Standard Diet". Trong lớp tôi dạy, tôi thấy làm thế nào một chế độ ăn uống lành mạnh có thể được đơn giản mà không bị nhàm chán.
"Mặc dù nhiều người tìm ra liệu và các loại thực phẩm như điều trị sống cho một căn bệnh nghiêm trọng, những người khác chỉ coi nó là điều phải làm cho sức ép căng thẳng của họ, xử lý các cơ quan thực phẩm ăn." - Deborah Geering
Sau đó, có những người coi nó là điều phải làm vì đó là lành mạnh. Nhưng vì những thành kiến và chương trình bạn không có khả năng để thấy rằng tuyên bố trong in ấn trong các phương tiện truyền thông chính thống.
"Hầu hết các vấn đề với bệnh cháy được, chúng tôi không nhận được đủ chất chống oxy hóa và chất phytochemical." - Brie Turner-McGrievy
Trong khi đó là sự thật mà nhiều người có thể làm với nhiều chất chống oxy hóa và chất phytochemical, vấn đề lớn nhất với chiến đấu bệnh theo ý kiến của tôi là mọi người tiếp tục tham gia trong những điều mà gây ra bệnh ở nơi đầu tiên ... những điều đó đòi hỏi phải có thêm chất chống oxy hóa . Làm thế nào bạn có thể mong đợi để thoát khỏi thân mình của ung thư nếu bạn vẫn đang đè nặng lên cơ thể với những điều mà đã giúp nguyên nhân nó! Và nếu bạn là thành công trong việc "đánh nó", làm thế nào bạn có thể mong đợi nó không trở lại nếu bạn vẫn đang làm những điều mà ban đầu đã góp phần sáng tạo của nó. Nhưng vì nhiều điều mà gây ra bệnh ung thư là các doanh nghiệp lớn, bạn không có khả năng để xem danh sách đó được in trong ấn phẩm chính bất cứ lúc nào sớm. (Cuốn sách sắp tới của tôi, "Làm thế nào để Nhận Ung thư Without Really Đang cố gắng" sẽ khám phá những nguyên nhân gây ung thư - bất chấp tuyên bố tổ chức ung thư 'lớn mà nguyên nhân gây ra ung thư không được biết, và nó sẽ cho bạn biết làm thế nào để tránh nó - mặc dù ung thư lớn yêu cầu các tổ chức 'rằng ung thư không thể được ngăn chặn).
"Và dù 'chế độ ăn uống của Mỹ không phải là làm đại tràng bất kỳ ưu đãi,' Turner-McGrievy nói, một tràng di chuyển chậm không phải là nguyên nhân của tất cả các bệnh." - Deborah Geering
Có lẽ nó không phải là nguyên nhân của mọi bệnh tật, nhưng nó chắc chắn là một nguyên nhân của một số người, và một yếu tố góp phần trong nhiều. Tại sao? Bình thường "thời gian quá cảnh" của một đại tràng được dựa trên chế độ ăn uống của sự thích nghi sinh học người, tức là một chế độ ăn tự nhiên, và là một con người xa nhanh hơn so với thời gian vận chuyển một ăn thịt của. Và (bất kể loại máu) người làm tốt hơn, sức khỏe, khôn ngoan, một chế độ ăn dựa trên thực vật. Vì vậy, thời gian vận chuyển là một yếu tố trong bệnh.
"Một số thực phẩm sống là khó tiêu hóa ... Bạn sẽ làm tăng chất xơ đáng kể Và bạn có thể làm tăng đáng kể sản lượng khí Nếu bạn có bất kỳ thỏa hiệp tiêu hóa, chế độ ăn uống này có thể không được cho bạn..." - Jo Ann Hattner, đăng ký Chuyên gia dinh dưỡng
Trừ khi bạn đang bị suy thận mãn tính, nếu bạn có sự thỏa hiệp về tiêu hóa, một chế độ ăn tự nhiên chính xác là những gì bạn nên ăn! Bạn chỉ cần có để làm việc với nó. Thỏa hiệp tiêu hóa là một dấu hiệu của bệnh tật. Sức khỏe yếu nên được giải quyết bằng cách áp dụng thực tiễn cho sức khỏe, bao gồm cả cách ăn uống. Nếu bạn chuyển đổi từ một chế độ ăn uống lành mạnh cho một lành mạnh, bạn thực sự có thể cảm thấy tồi tệ hơn trước khi bạn cảm thấy tốt hơn. Các ban đầu "cảm thấy tệ hơn" không phải là một dấu hiệu cho thấy một chế độ ăn lành mạnh không phải dành cho bạn, như một số chuyên gia dinh dưỡng sẽ đề nghị. Chỉ vì bạn thấy sự khôn ngoan của việc ăn chưa nấu chín, thực phẩm từ thực vật, không đi 100% qua đêm. Trong khi một số người có thể, nhiều người tìm thấy thành công hơn với một quá trình chuyển đổi dần dần.
"Có thể có một số bộ phận hoặc các nguyên tắc trong này [thực phẩm sống] chế độ ăn uống có thể được khỏe mạnh. Tôi không muốn nói gì đó là quá nhấn mạnh bởi vì có lẽ chúng ta sẽ thấy rằng ăn một số thực phẩm sẽ là bất lợi. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ tìm thấy nó trên-the-board ". - Jo Ann Hattner, chuyên gia dinh dưỡng
Có thể nấu ăn một số thực phẩm được bất lợi? Điều này cho thấy chuyên gia dinh dưỡng ít biết về thực phẩm. Nấu ăn thường thiệt hại và các thay đổi gần như mọi thành phần của thực phẩm, và, về sự cân bằng, những thay đổi này là cho tồi tệ hơn. Chúng tôi đã ăn thức ăn ít hơn tươi (nó không tươi hái), và có thể được trồng ở dưới đất lý tưởng (chuyển thành một loại thực phẩm mà có thể thấp hoặc thiếu một số chất dinh dưỡng thiết yếu). Vậy tại sao chúng ta lại muốn làm suy giảm các thức ăn hơn nữa bằng cách nấu ăn nó? Đó có phải là lợi ích tốt nhất của chúng tôi? Nhiều người am hiểu cho rằng thực phẩm nấu chín là một trong những yếu tố góp phần lớn các bệnh thoái hóa. Có, có những yếu tố khác: không nhận được đủ nước, ánh nắng mặt trời, hoạt động thể chất, giấc ngủ yên tĩnh, quản lý căng thẳng, và thư giãn, nhưng sẽ không được giải quyết như nhiều của các yếu tố có thể cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để tránh bệnh thoái hóa, giảm bớt chất lượng của cuộc sống, và chết yểu? Chắc chắn nó sẽ! Và chế độ ăn uống, nếu không phải là vấn đề gì, là một trong những yếu tố lớn nhất.
"Chế độ ăn của chúng tôi chắc chắn không phải là 100 phần trăm nguyên, nhưng đi nhiều hơn về phía hướng đó có thể có lợi." - Brie Turner-McGrievy
Tại sao một chuyên gia dinh dưỡng sẽ tuyên bố rằng chế độ ăn của chúng tôi không phải là 100% nguyên? Đó là một tuyên bố rất vô trách nhiệm trong quan điểm của tôi. Có phải cô ấy ngụ ý rằng bạn muốn nhận được các lợi ích tương tự từ một chế độ ăn uống này là 60% chưa nấu chín như bạn sẽ từ một chế độ ăn uống mà là 100% chưa nấu - đó sẽ là không đúng sự thật. Hay cô có nghĩa là bạn không nhất thiết phải ăn chế độ ăn uống lành mạnh trong các thế giới. Hoặc là cô cố gắng để làm mai cho rằng phân đoạn của công chúng mà không muốn xem xét kiêng thức ăn đã nấu chín; tuyên bố của mình cho "sự cho phép" họ. Nhưng nếu bạn muốn sức khỏe tốt nhất có thể? Điều gì nếu bạn muốn chất lượng cao nhất của cuộc sống và tuổi thọ có thể? Chế độ ăn uống của bạn sẽ không phải là chế độ ăn uống lành mạnh nhất có thể? Chắc chắn nó sẽ. Và nếu điều đó có nghĩa là không ăn thức ăn nấu chín, có thể bạn muốn nghe rằng đây là một lựa chọn ... một lựa chọn khả thi. Hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng sẽ không khuyến khích bạn ăn một chế độ ăn dựa trên thực vật 100% chưa nấu chín. Họ không được đào tạo để hiểu được lợi thế, và bản thân họ rất có thể ăn thức ăn nấu chín, và không muốn xuất hiện đạo đức giả bằng cách ủng hộ một chế độ ăn uống mà bản thân họ không ăn.
Xem thêm: Triệu chứng nào cảnh báo bệnh viêm cầu thận cấp
http://benhvienungbuouhungviet.com/trieu-chung-nao-canh-bao-viem-cau-cap/
"Một số lý thuyết thực phẩm tươi sống đi ngược lại sự khôn ngoan y tế thông dụng." - Deborah Geering, phóng viên
Nếu "sự khôn ngoan y tế thông thường" là đúng, tỷ lệ mắc bệnh tim, ung thư và bệnh thoái hóa khác sẽ thấp hơn hiện nay hơn là 50 năm trước đây. Nhưng nó không phải; nó cao hơn; cao hơn nhiều. "Khôn ngoan y tế thông thường" xuất phát từ một giáo trình giảng dạy cho những người muốn theo đuổi một sự nghiệp y tế. Chương trình giảng dạy này là đầy cả thông tin sai lạc và thông tin còn thiếu. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh đi kèm dưới tiêu đề của phòng, và các bác sĩ không được đào tạo trong phòng. Tại sao? Có lẽ bởi vì phòng này đi ngược lại nền kinh tế y tế / dược phẩm? Từ quan điểm của hầu hết mọi người, nó sẽ là tốt hơn để không có được một căn bệnh, hơn để có được nó và cố gắng để thoát khỏi nó, vì vậy bạn nên nghĩ rằng ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sẽ lớn về phòng. Nhưng trí tuệ phổ biến hiện nay cho biết có một antacid trước khi ăn pepperoni pizza ... mà sẽ ngăn ngừa chứng ợ nóng. Đó chỉ là ngăn ngừa các triệu chứng, và không có gì cho các tác động có hại tiềm ẩn.
"Có thể có nhược điểm để chế độ ăn thuần chay tất cả-nguyên. Một trong những người là lycopene. Các phytochemical giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và được tìm thấy trong thực phẩm như cà chua và dưa hấu, được hấp thụ tốt hơn bởi cơ thể khi nó được nấu chín, như là một số chất dinh dưỡng khác ". - Brie Turner-McGrievy, đăng ký chuyên gia dinh dưỡng.
Bạn có thể nhìn vào bất cứ điều gì trong sự cô lập và làm cho một trường hợp cho nó. Trong ví dụ trên, bà McGrievy chào hàng một lợi thế của nấu ăn, nhưng không đề cập đến rất nhiều bất lợi. Cô làm cho tham chiếu đến một chất được làm bằng sinh học nhiều hơn, trong khi không nhắc đến hàng trăm các chất được thực hiện ít sinh học. Như với tất cả mọi thứ, nó sẽ được thận trọng để đối phó với chế biến thực phẩm trên cân bằng. Nhưng, than ôi, hầu hết mọi người không. (Và cô cũng không đề cập đến rằng lượng lycopene có trong một chế độ ăn chưa nấu dựa trên thực vật là quá đủ, và thực sự là lycopene từ dưa hấu tươi là thêm phong phú hơn so với lycopene từ cà chua nấu chín.)
Về đối tượng của nhược điểm: "Những người ăn nhiều trái cây và các loại hạt có thể sẽ ăn quá nhiều đường và chất béo, Turner-McGrievy cảnh báo."
Lumping trái cây và các loại hạt vào cùng thể loại là vô trách nhiệm. Đó là việc ăn quá nhiều các loại hạt có thể phá hoại một chế độ ăn uống khỏe mạnh khác. Con người cần loại trái cây nhiều hơn so với các loại hạt. Theo như số lượng đi, họ đang ở hai đầu đối diện của quang phổ. Nó sẽ là hữu ích hơn để đề cập rằng đôi khi mọi người ăn trái cây để loại trừ các loại rau (rau lá xanh), hoặc ăn trái cây ngọt để loại trừ các trái cây không ngọt (cà chua, dưa chuột, ớt chuông).
"Đây không phải là enzyme trong họ [thực phẩm sống] vấn đề đó, chúng tôi sản xuất các enzym của chúng ta phá vỡ mọi thứ xuống." - Brie Turner-McGrievy
Vâng, chúng tôi có thể, nhưng chúng ta sẽ không có để sản xuất một số enzyme nếu họ còn nguyên vẹn trong thực phẩm của chúng tôi. -In-Nói cách khác, phá hủy các enzyme trong thực phẩm gây ra enzyme của chúng tôi sản xuất các bộ phận để trở thành việc quá sức. Đó là lý do tại sao những người ăn thực phẩm nấu chín có thể có tụy lớn hơn những người ăn thực phẩm không nấu chín. (Khi một cơ quan được làm việc quá sức, nó có thể trở thành mở rộng.) Và khi cơ thể của chúng ta phải cung cấp các enzym tiêu hóa, sản sinh các enzym chuyển hóa có thể bị ảnh hưởng để tổn hại của chúng tôi.
"Người theo dõi [của một chế độ ăn uống thực phẩm thô] nói chế độ ăn uống đã chữa khỏi bệnh ung thư của họ, kiềm chế bệnh tiểu đường của họ, giúp họ giảm cân, quay tóc màu xám của họ trở lại màu sắc ban đầu của nó, cho họ nhiều năng lượng hơn. Nhưng ít nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện trên bất kỳ của nó, và một số thành viên của câu hỏi cộng đồng chăm sóc sức khỏe các lý thuyết đằng sau chế độ ăn uống ". - Deborah Geering
Các thành viên của cộng đồng chăm sóc sức khỏe Câu hỏi ăn một chế độ ăn uống của thực phẩm sống chỉ đơn giản là không có những thông tin cần thiết để thực hiện một quyết định thông báo ... nhưng điều đó dường như không phải để ngăn chặn chúng từ đi phán xét. Họ chỉ có thể hình thành ý kiến của họ dựa trên các thông tin mà họ đã được dạy ... một số trong đó không chính xác, ví dụ nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm sữa cho xương chắc khỏe. Và theo như nghiên cứu về thực phẩm sống, hãy truy cập health101.org và đọc "Healthy Diet nghiên cứu" trong phần bài viết. Và nếu một chế độ ăn uống là để thể hữu ích trong việc giải quyết căn bệnh nghiêm trọng, bạn có nhiều khả năng để tìm hiểu về nó thông qua bằng chứng thực nghiệm (bằng chứng từ các quan sát hay thí nghiệm) hơn từ tiêu đề tin tức, nghiên cứu được tài trợ tốt.
"Tất cả nói những hy sinh trong chế độ ăn uống của họ đã dẫn đến cải thiện sức khỏe của họ." - Deborah Geering
Nhiều người chuyển từ một chế độ ăn dựa trên động vật nấu chín với một chế độ ăn dựa trên thực vật chưa nấu không thấy thay đổi là một sự hy sinh, đặc biệt là không phải trong thời gian dài. Họ cảm thấy và nhìn tốt hơn rất nhiều,
Nó có thể được, nhưng nó không có được. Một số nhà giáo dục đã hướng dẫn mọi người làm thế nào để chuyển đổi sang một chế độ ăn uống thực phẩm tươi sống, phức tạp vấn đề, và thậm chí còn đề nghị điều đó là sức khỏe-làm hư hại. Đối với nhiều người, ăn một chế độ ăn lành mạnh có thể được đơn giản hơn so với ăn "American Standard Diet". Trong lớp tôi dạy, tôi thấy làm thế nào một chế độ ăn uống lành mạnh có thể được đơn giản mà không bị nhàm chán.
"Mặc dù nhiều người tìm ra liệu và các loại thực phẩm như điều trị sống cho một căn bệnh nghiêm trọng, những người khác chỉ coi nó là điều phải làm cho sức ép căng thẳng của họ, xử lý các cơ quan thực phẩm ăn." - Deborah Geering
Sau đó, có những người coi nó là điều phải làm vì đó là lành mạnh. Nhưng vì những thành kiến và chương trình bạn không có khả năng để thấy rằng tuyên bố trong in ấn trong các phương tiện truyền thông chính thống.
"Hầu hết các vấn đề với bệnh cháy được, chúng tôi không nhận được đủ chất chống oxy hóa và chất phytochemical." - Brie Turner-McGrievy
Trong khi đó là sự thật mà nhiều người có thể làm với nhiều chất chống oxy hóa và chất phytochemical, vấn đề lớn nhất với chiến đấu bệnh theo ý kiến của tôi là mọi người tiếp tục tham gia trong những điều mà gây ra bệnh ở nơi đầu tiên ... những điều đó đòi hỏi phải có thêm chất chống oxy hóa . Làm thế nào bạn có thể mong đợi để thoát khỏi thân mình của ung thư nếu bạn vẫn đang đè nặng lên cơ thể với những điều mà đã giúp nguyên nhân nó! Và nếu bạn là thành công trong việc "đánh nó", làm thế nào bạn có thể mong đợi nó không trở lại nếu bạn vẫn đang làm những điều mà ban đầu đã góp phần sáng tạo của nó. Nhưng vì nhiều điều mà gây ra bệnh ung thư là các doanh nghiệp lớn, bạn không có khả năng để xem danh sách đó được in trong ấn phẩm chính bất cứ lúc nào sớm. (Cuốn sách sắp tới của tôi, "Làm thế nào để Nhận Ung thư Without Really Đang cố gắng" sẽ khám phá những nguyên nhân gây ung thư - bất chấp tuyên bố tổ chức ung thư 'lớn mà nguyên nhân gây ra ung thư không được biết, và nó sẽ cho bạn biết làm thế nào để tránh nó - mặc dù ung thư lớn yêu cầu các tổ chức 'rằng ung thư không thể được ngăn chặn).
"Và dù 'chế độ ăn uống của Mỹ không phải là làm đại tràng bất kỳ ưu đãi,' Turner-McGrievy nói, một tràng di chuyển chậm không phải là nguyên nhân của tất cả các bệnh." - Deborah Geering
Có lẽ nó không phải là nguyên nhân của mọi bệnh tật, nhưng nó chắc chắn là một nguyên nhân của một số người, và một yếu tố góp phần trong nhiều. Tại sao? Bình thường "thời gian quá cảnh" của một đại tràng được dựa trên chế độ ăn uống của sự thích nghi sinh học người, tức là một chế độ ăn tự nhiên, và là một con người xa nhanh hơn so với thời gian vận chuyển một ăn thịt của. Và (bất kể loại máu) người làm tốt hơn, sức khỏe, khôn ngoan, một chế độ ăn dựa trên thực vật. Vì vậy, thời gian vận chuyển là một yếu tố trong bệnh.
"Một số thực phẩm sống là khó tiêu hóa ... Bạn sẽ làm tăng chất xơ đáng kể Và bạn có thể làm tăng đáng kể sản lượng khí Nếu bạn có bất kỳ thỏa hiệp tiêu hóa, chế độ ăn uống này có thể không được cho bạn..." - Jo Ann Hattner, đăng ký Chuyên gia dinh dưỡng
Trừ khi bạn đang bị suy thận mãn tính, nếu bạn có sự thỏa hiệp về tiêu hóa, một chế độ ăn tự nhiên chính xác là những gì bạn nên ăn! Bạn chỉ cần có để làm việc với nó. Thỏa hiệp tiêu hóa là một dấu hiệu của bệnh tật. Sức khỏe yếu nên được giải quyết bằng cách áp dụng thực tiễn cho sức khỏe, bao gồm cả cách ăn uống. Nếu bạn chuyển đổi từ một chế độ ăn uống lành mạnh cho một lành mạnh, bạn thực sự có thể cảm thấy tồi tệ hơn trước khi bạn cảm thấy tốt hơn. Các ban đầu "cảm thấy tệ hơn" không phải là một dấu hiệu cho thấy một chế độ ăn lành mạnh không phải dành cho bạn, như một số chuyên gia dinh dưỡng sẽ đề nghị. Chỉ vì bạn thấy sự khôn ngoan của việc ăn chưa nấu chín, thực phẩm từ thực vật, không đi 100% qua đêm. Trong khi một số người có thể, nhiều người tìm thấy thành công hơn với một quá trình chuyển đổi dần dần.
"Có thể có một số bộ phận hoặc các nguyên tắc trong này [thực phẩm sống] chế độ ăn uống có thể được khỏe mạnh. Tôi không muốn nói gì đó là quá nhấn mạnh bởi vì có lẽ chúng ta sẽ thấy rằng ăn một số thực phẩm sẽ là bất lợi. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ tìm thấy nó trên-the-board ". - Jo Ann Hattner, chuyên gia dinh dưỡng
Có thể nấu ăn một số thực phẩm được bất lợi? Điều này cho thấy chuyên gia dinh dưỡng ít biết về thực phẩm. Nấu ăn thường thiệt hại và các thay đổi gần như mọi thành phần của thực phẩm, và, về sự cân bằng, những thay đổi này là cho tồi tệ hơn. Chúng tôi đã ăn thức ăn ít hơn tươi (nó không tươi hái), và có thể được trồng ở dưới đất lý tưởng (chuyển thành một loại thực phẩm mà có thể thấp hoặc thiếu một số chất dinh dưỡng thiết yếu). Vậy tại sao chúng ta lại muốn làm suy giảm các thức ăn hơn nữa bằng cách nấu ăn nó? Đó có phải là lợi ích tốt nhất của chúng tôi? Nhiều người am hiểu cho rằng thực phẩm nấu chín là một trong những yếu tố góp phần lớn các bệnh thoái hóa. Có, có những yếu tố khác: không nhận được đủ nước, ánh nắng mặt trời, hoạt động thể chất, giấc ngủ yên tĩnh, quản lý căng thẳng, và thư giãn, nhưng sẽ không được giải quyết như nhiều của các yếu tố có thể cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để tránh bệnh thoái hóa, giảm bớt chất lượng của cuộc sống, và chết yểu? Chắc chắn nó sẽ! Và chế độ ăn uống, nếu không phải là vấn đề gì, là một trong những yếu tố lớn nhất.
"Chế độ ăn của chúng tôi chắc chắn không phải là 100 phần trăm nguyên, nhưng đi nhiều hơn về phía hướng đó có thể có lợi." - Brie Turner-McGrievy
Tại sao một chuyên gia dinh dưỡng sẽ tuyên bố rằng chế độ ăn của chúng tôi không phải là 100% nguyên? Đó là một tuyên bố rất vô trách nhiệm trong quan điểm của tôi. Có phải cô ấy ngụ ý rằng bạn muốn nhận được các lợi ích tương tự từ một chế độ ăn uống này là 60% chưa nấu chín như bạn sẽ từ một chế độ ăn uống mà là 100% chưa nấu - đó sẽ là không đúng sự thật. Hay cô có nghĩa là bạn không nhất thiết phải ăn chế độ ăn uống lành mạnh trong các thế giới. Hoặc là cô cố gắng để làm mai cho rằng phân đoạn của công chúng mà không muốn xem xét kiêng thức ăn đã nấu chín; tuyên bố của mình cho "sự cho phép" họ. Nhưng nếu bạn muốn sức khỏe tốt nhất có thể? Điều gì nếu bạn muốn chất lượng cao nhất của cuộc sống và tuổi thọ có thể? Chế độ ăn uống của bạn sẽ không phải là chế độ ăn uống lành mạnh nhất có thể? Chắc chắn nó sẽ. Và nếu điều đó có nghĩa là không ăn thức ăn nấu chín, có thể bạn muốn nghe rằng đây là một lựa chọn ... một lựa chọn khả thi. Hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia dinh dưỡng sẽ không khuyến khích bạn ăn một chế độ ăn dựa trên thực vật 100% chưa nấu chín. Họ không được đào tạo để hiểu được lợi thế, và bản thân họ rất có thể ăn thức ăn nấu chín, và không muốn xuất hiện đạo đức giả bằng cách ủng hộ một chế độ ăn uống mà bản thân họ không ăn.
Xem thêm: Triệu chứng nào cảnh báo bệnh viêm cầu thận cấp
http://benhvienungbuouhungviet.com/trieu-chung-nao-canh-bao-viem-cau-cap/
Suy thận mãn không nên ăn cà chua
4/
5
Oleh
Unknown